Việc sở hữu visa Phần Lan liệu có khó?

Sau mỗi năm học có rất nhiều học sinh chọn đi du học ở các nước phát triển Châu Âu đặt biệt là Phần Lan là nước có nền giáo dục hiện đại và phát triển trên thế giới. Có nhiều người thắc mắc rằng để sở hữu visa Phần lan liệu có khó không? Visa Phần Lan xếp thứ bao nhiêu trên thế giới?

Hộ chiếu Phần Lan đứng thứ mấy năm 2021?

         Visa Phần Lan

Visa Phân Lan là một trong những visa quyền lực nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng hộ chiếu của Henley Passport Index cập nhật liên tục các chỉ số và xếp hạng hộ chiếu các nước trên Thế Giới. Là một trong những tỷ số đáng tin cậy mà các tỷ phú và những người đề cao quyền tự do đi lại trên Toàn Cầu thường sử dụng. Được công nhận và đanh giá cao vì sử dụng dữ liệu từ Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA)

Mặc dù diễn biến Covid đang rất phức tạp ở các nước trên thế giới, nhưng Châu Âu cũng không vì thế mà tụt hạng Passport, trong đó Phần Lan vẫn giữ vững vị trí quyền lực thứ tư đồng hạng với  Italia, Luxembourg, Tây Ban Nha với 190 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn có hộ chiếu Phần Lan sẽ được 188 quốc gia và vùng lãnh thổ miễn thị thực (Visa)

Sở hữu visa Phần lan liệu có khó không?

Visa Phần Lan

Việc sở hữu visa Phần Lan Đồng nghĩa với việc bạn sở hữu được visa Schengen. Nếu bạn có được visa Schengen thì bạn có thể nhập cảnh vào bất kì nước nào trong khối 26 nước Chấu Âu bao gồm cấc nước như: Pháp, Ý, Thụy Sĩ, …… bạn sỡ hữu visa này bạn có thể đi lại tự do trong khối Schengen này. Việc sở hữu cuốn hộ chiếu quyền lực thứ tư này không quá khó nếu bạn tuân thủ và đạt được các điều kiện mà nước này đưa ra. Nhưng quan trọng vẫn nằm ở bạn, bạn có cho bạn cơ hội bước chân đầu tiên trong hành trình chinh phục Cuốn hộ chiếu Phần Lan không, điều đó phụ thuộc vào bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *